Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất kẹo chuối ứng dụng chế phẩm Enzyme Pectinase Utral SP-L
Research of production process of banana candy using Pectinase Utral SP-L enzyme

Loại tài liệu: Tài liệu số

Tác giả: Nguyễn Thị Thu (2019607720)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất kẹo chuối ứng dụng chế phẩm Enzyme Pectinase Utral SP-L


Từ khóa:

KLTN Công nghệ hóa; KLTN Công nghệ thực phẩm; Quy trình sản xuất kẹo chuối; Chế phẩm Enzyme Pectinase Utral SP-L


Abstract:

Research of production process of banana candy using Pectinase Utral SP-L enzyme


Key word:

Technology; Food Technology; Banana Candy Production Process; Utral SP-L Pectinase Enzyme Preparationn

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Thị Thu (2019607720)
Người đóng góp: Đỗ Thị Cẩm Vânn
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất kẹo chuối ứng dụng chế phẩm Enzyme Pectinase Utral SP-L
Research of production process of banana candy using Pectinase Utral SP-L enzyme
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Mô tả vật lý:57
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)